24 ม.ค. 2557

ภาพสวยๆ ไอเดียเก๋ๆ กับ 10 เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่

ทุกวันนี้หลายๆ คนเริ่มบ่นกันว่าคอนโด หรือบ้านที่อยู่กลายเป็นห้องเก็บของเข้าไปทุกที เพราะยิ่งอยู่นาน ของยิ่งเยอะขึ้นโดยเฉพาะทุกวันนี้คอนโด และทาวน์เฮ้าส์มักจะมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ วันนี้ CheckRaka.com ขอเสนอไอเดียเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ที่ทั้งสวยและประหยัดพื้นที่มาให้ชมกันครับ

1. โต๊ะกินข้าวพับ เลื่อน และซ่อนเก้าอี้ได้ชุดกินข้าวชุดนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคอนโดห้องเล็ก หรือห้องครัวเล็กๆ สามารถเลื่อนไปเลื่อนมาได้ตลอดเวลา และก็สามารถพับเก็บได้อีกด้วย

2. ที่แขวนไวน์


ที่แขวนไวน์ชุดนี้ไม่กินเนื้อที่ เพราะสามารถติดแนบเข้ากับกำแพงได้อย่างกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์สีไม้ Oak สามารถแขวนขวดไวน์ได้ 24 ขวด

3. โต๊ะทำงานประหยัดพื้นที่


บางคนชอบทำงานในบ้าน แต่ก็ไม่อยากตั้งโต๊ะทำงานให้เสียพื้นที่ โต๊ะพระจันทร์เสี้ยวแบบนี้ก็เป็นไอเดียที่ดี และยังสามารถพับเก็บเป็นที่วางของข้างกำแพงได้สบายๆ

4. เก้าอี้ Ottoman เก็บของ


เก้าอี้แบบนี้ซื้อมาแล้วท่านพ่อบ้านแม่บ้านจะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เช่น เก็บของ พับขึ้นมาทำเป็นที่วางแก้วน้ำได้ หรืออาจใช้วางขานอนดูทีวีได้

5. โต๊ะเล็กพับติดกำแพง


โต๊ะทำงานเล็กๆที่พับเข้าออกได้ ถือว่ากินพื้นที่น้อยมากๆ สำหรับห้องเล็กๆ ที่ไม่อยากวางโต๊ะเขียนหนังสือให้เกะกะพื้นที่

หากใครสนใจไอเดียเด็ดๆแบบนี้สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ - www.checkraka.com/knowledge/คอนโดใหม่-16-46/ข้อมูลความรู้/ภาพสวยๆ-ไอเดียเก๋ๆ-กับ-10-เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่-1616009/ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น